Chả bò Như Lan – Đặc sản Đà Nẵng, giá rẻ Chính Gốc

Đến Đà Nẵng ăn đặc sản gì?  mua gì về làm quà bây giờ? Sau đây Xào Nấu xin gợi ý đến bạn một loại chả bò, đây là món ăn Đặc sản Đà Nẵng có tên thương hiệu là chả bò Như Lan nổi tiếng lừng danh tứ phương? Vì sao chả bò Như Lan lại nổi tiếng như vậy? Hãy cùng Xào Nấu khám phá chả bò này nhé!

 1467688045168_7859    1467688046719_7864

Đặc điểm nổi bật của chả bò Như Lan

Chả bò Như Lan nổi tiếng là thơm ngon nhờ được làm từ những miếng thịt bò tươi nguyên chất một 100% (thịt bò loại 1) kết hợp với những loại phụ gia tự nhiên làm cho món chả bò thêm hấp dẫn. Chả bò được gói bằng lá chuối tươi rửa sạch, trước khi gói phải phơi lá ngoài trời một nắng hoặc phơi trên bếp lữa cho lá có độ dẻo khi gói lá không bị gảy nát. Chả phải luộc trong thời gian 8 tiếng thì chả mới ngọt tự nhiên và ngon.

cha-bo-nhu-lan-2cha-bo-nhu-lancha-bo-da-nang

Khi ăn bạn bóc đi lớp vỏ bên ngoài, bạn sẻ thấy tỏa ra một mùi thơm nhẹ của chả bò, miếng chả vẫn còn giữ được màu đỏ hồng chứng tỏ thịt bò đang còn tươi trước khi làm.

Bảo quan chả bò ở trong tủ lạnh, nếu bạn mua về chưa dùng ngay thì bạn gói chúng lại bằng bao nilon rồi để vào ngăn đông của tủ lạnh ở nhiệt độ -18 độ C có thể giử được 3 tháng nhé.

Chả bò là món ăn thường có mặt trong bữa cơm gia đình của người miền Trung và cũng là món ăn đặc sản của người miền Trung, chả bò ăn kèm với bánh mỳ, ăn với dưa rất ngon… Nếu bạn là người thích ăn chả bò mà không biết nên mua chả bò ở đâu ngon đảm bảo cho sức khỏe mà giá phải chăng thì bạn hãy xem thêm và mua hàng tại đây.

Tuka<Chính Gốc>