Địa chỉ bán bán đậu xanh Hội An ở đâu khi đến thăm QN

Bánh đậu xanh Hội An mua ở đâu Chính Gốc đặc sản Hội An Quảng Nam là câu hỏi đặt ra của du khách khi đến thăm nơi đây. Hội An nổi tiếng với bề dày của lịch sử địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch khắp mọi nơi trong và ngoài nước. Nhận thấy được nhu cầu của người tiêu dùng hôm nay địa điểm ăn ngon của Xào Nấu xin được phép chia sẻ đến toàn thể mọi người vài nét về bánh đậu xanh Hội Anđịa chỉ bán bánh đậu xanh Hội An mà chúng tôi tin tưởng và tin dùng nhất, các bạn tham khảo nhé!

Giới thiệu vài nét về bánh đậu xanh Hội An đặc sản Quảng Nam

banh dau xanh hoi an mua o dau

Bánh đậu xanh nhân thịt Hội An

  • Bánh đậu xanh Hội An loài  bánh nướng có nhân thịt heo. Bánh được những người thợ hòa quyện 3 nguyên liệu chính đó là đậu xanh xay, đường và mỡ heo. Những chiếc bánh đậu xanh nhân thịt Hội An có cách trình bày và hương vị riêng biệt khác hoàn toàn bánh đậu xanh Hải Dương hay bánh đậu xanh ở những địa phương khác. Đó là những chiếc bánh được đúc bằng khuôn tròn nên bánh có hình tròn dễ nhìn và kích thước của bánh vừa phải để có thể dễ dàng cầm và ăn. Đậu xanh được những nghệ nhân làm bánh nướng khô vừa cứng có độ giòn không được mềm dễ vỡ như bánh đậu xanh Hải Dương.
  • Ngày xưa thời vua Minh Mạng ngự trị đến đi tuần đến thăm vùng đất Quảng Nam người dân nơi đây họ đã chọn bánh đậu xanh nhân thịt Hội An làm món quà quê dưng lên vua chúa và nó đã được người dân lưu truyền đến bây giờ.

Địa chỉ bán bánh đậu xanh Hội An đáng tin cậy

banh dau xanh hoi an chinh goc

Bánh đậu xanh Hội An được trưng bày ra đĩa

Bạn là khách du lịch muốn mua bánh đậu xanh Hội An hay bạn là người Việt Kiều muốn mua bánh đậu xanh Hội An làm món quà quê ý nghĩa sang xứ người. Chúng tôi với nhiều năm nghiên cứu đặc sản Hội An và biết được địa chỉ hiện đang bán bánh đậu xanh Hội An “Chính Gốc” là 21 Phan Thanh, Tp. Hội An và có cửa hàng online Chinhgoc.vn, số tổng đài 1900636747, link xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng online https://chinhgoc.vn/banh-dau-xanh-hoi-an. Cảm ơn bạn đã đọc tin tức của chúng tôi, chúc bạn sớm có được món đặc sản mà bạn thích với giá tốt.

Theo Tuka