Địa chỉ bán bánh dừa nướng đặc sản Quảng Nam Chính Gốc

Bánh dừa nướng bán ở đâu? “Chính Gốc” đặc sản Quảng Nam luôn là câu hỏi đặt ra trong tâm trí người tiêu dùng về sản phẩm này, khuyến cáo dù bạn mua bánh dừa nướng ở bất cứ nơi đâu điều mà bạn cần biết là nguồn gốc xuất xứ và đặc điểm chính sản phâm đó. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về bánh dừa nướng Quỳnh Trân có thể bạn chưa biết?

banh-dua-nuong-quang-nam

Bánh dừa nướng Quỳnh Trân

Đặc điểm Bánh dừa nướng Quỳnh Trân

  • Bánh dừa nướng Quỳnh Trân được người thợ làm trực tiếp từ những nguyên liệu tự nhiên như: dừa tươi, bột nếp, đường, hương vani. Khi ăn bánh dừa nướng rất thơm vị dừa, đưa vào miệng cảm giác giòn giòn, ngọt ngọt, thơm thơm rất dễ chịu. Ăn bánh dừa nướng uống cùng ngụm trà xanh thơm ngát sẽ làm con người có một cảm giác rất sảng khoái.
  • Từ quả những quả dừa tươi những người phụ nữ xứ Quảng đã tạo ra rất nhiều sản phẩm ngon như: Kẹo dừa, thạch dừa, bánh tráng dừa, rượu dừa và không thể không nhắc đên bánh dừa nướng rất cuốn hút người ăn. Món bánh dừa nướng Quỳnh Trân đã đứng vi trí rất quan trọng trong tâm trí người sành ăn và những người thích ăn đặc sản….

>>>Địa chỉ bán bánh dừa nướng Quỳnh Trân Quảng Nam tin cậy

Hiện nay tại siêu thị đặc sản Việt Nam Chính Gốc có bán bánh dừa nướng Quỳnh Trân Quảng Nam được lấy từ cơ sở sản xuất Quỳnh Trân, đảm bảo 100% chất lượng, cam kết bán cho bạn hàng thật với giá tốt nhất có thể. Chính Gốc.vn hy vọng sớm được phục vụ quý khách hàng.

Theo Tuka