Địa chỉ bán mắm ruốc Dì Cẩn “Chính Gốc” giá tốt

Mắm ruốc là một loại mắm làm từ con ruốc (một loài tôm nhỏ). Nhưng màu sắc và mui vị gần giồn với mắm tôm. Mắm ruốc không mùi vị tanh như mắm tôm và dùng làm nguyên liệu trong chế biến các món ăn đặc trưng như mắm ruốc kho thịt ba rọi, mắm ruốc chấm xoài…

Vậy mắm ruốc mua ở đâu? đang là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay về sản phẩm này. Hôm nay Địa chỉ ẩm thực của Xào Nấu xin giới thiệu đến toàn thể các bạn loại mắm ruốc Dì Cẩn nổi tiếng đặc sản Đà Nẵng và địa chỉ bán mắm ruốc Dì Cẩn “Chính Gốc” đáng tin cậy.

Giới thiệu tổng quan về mắm ruốc Dì Cẩn

Mắm ruốc Dì Cẩn “Chính Gốc”

  • Mắm ruốc Dì Cẩn là món ăn rất quen thuộc với người dân Việt Nam đặc biệt là người dân Đà Nẵng. Mắm ruốc Dì Cẩn gắn liền với những món ăn quê hương đặc trưng nơi đây. Tuy nhiên không phải mắm ruốc nào cũng ngon. Để có được mắm ruốc ngon góp phần tăng thêm hương vị ngọt ngào cho bữa cơm gia đình rất khó tìm.
  • Mắm ruốc Dì Cẩn được làm từ con ruốc ( một loài tôm nhỏ đánh bắt được ở vùng biển Đà Nẵng), màu sắc và mùi vị gần giống với mắm tôm. Nhưng mắm ruốc không có vị tanh như mắm tôm, có thể pha thêm nước hoặc đường, chanh khi làm nước chấm và có thể dùng làm gia vị khi nấu canh rau hoặc kho cá kho thịt. Tùy vào khẩu vị của từng người bạn có thể cho ớt vào mắm ruốc nếu  thích ăn cay, rất ngon nhé.
  • Mắm ruốc Dì Cẩn đem đến hương vị mới lạ mặn mà, cay cay, thơm thơm dậy mùi thật khó khiến cho thực khách cưỡng lại được.

Địa chỉ bán mắm ruốc Dì Cẩn “Chính Gốc” giá tốt

Để mua được mắm ruốc Dì Cẩn “Chính Gốc” bạn vui lòng liên hệ đặc sản Việt Nam Chính Gốc qua hotline tổng đài 1900.636.747 hoặc truy cập vào link https://chinhgoc.vn/mam-ruoc-da-nang để xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng online. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc tin tức của chúng tôi, chúc bạn có được món đặc sản mà bạn thích.

Theo Tuka