Địa chỉ mua nước mắm nam ô Đà Nẵng ở đâu

Giới thiệu về làng Nam Ô

Ngôi làng Nam Ô đã có từ xa xưa, nó tồn tại hàng thế kỷ nằm ngay dưới chân đèo Hải Vân, bên lề con đường thiên lý. Làng Nam Ô có đầy đủ biển, núi, sông với bề dày trầm tích văn hóa, lịch sử không dễ một làng quê Việt Nam nào sánh bằng. Trong lớp trầm tích văn hóa đó, nước mắm Nam Ô nó như một thứ hồn truyền thống, thứ hương quyện tạo nên một bản sắc riêng không lẫn với bất kỳ đâu.

lang-nghe-nuoc-mam-nam-0-chinhgoc

Làng nghề sản xuất nước mắm Nam Ô

Đặc điểm của nước mắm Nam Ô

Nước mắm Nam Ô nổi tiếng là loại nước mắm thơm ngon đặc sản Đà Nẵng lừng danh, được du khách người sành ăn tứ phương nhắc đến khá nhiều sau một lần thưởng thức, chuyến du lịch Đà Nẵng. Có lẽ điểm đặc biệt của loại nước mắm này ngon như thế là nhờ được chiết xuất từ những con cá cơm than đánh bắt trực tiếp trên vùng biển Nam Ô Đà Nẵng, muối là loại muối nguyên chất hạt to (muối cà nát) được lấy từ những vùng nổi tiếng như Sa Huỳnh hay Cà Ná. Nước mắm Nam Ô sở hữu một mùi thơm rất đặc trưng có cái vị mặn mòi của muối biển đậm đà của nắng và gió. Nước mắm Nam Ô khi đạt độ chất lượng nhìn bên ngoài ta sẽ thấy nước mắm có màu đỏ sậm như màu cánh gián, khi mở nắp chai có một mùi thơm phủ quanh cả vùng.

>>>Địa chỉ mua nước mắm Nam Ô Đà Nẵng ở đâu chất lượng giá tốt Chính Gốc<<<

Nuoc mam nam o da nang chinh goc

Hình ảnh những chai nước mắm Nam Ô Đà Nẵng Chính Gốc

Nếu như bạn không có thời gian, không thể tự đặt chân đến làng Nam Ô để mua cho mình những chai nước mắm Nam Ô chính gốc này được và bạn đang lo lắng, đang tìm kiếm địa chỉ mua nước mắm Nam Ô ở đâu uy tín, giá tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình. Hôm nay danh mục địa điểm ăn ngon của Xào Nấu xin được phép giới thiệu đến tất cả bạn đọc địa chỉ mua nước mắm Nam Ô Đà Nẵng mà Xào Nấu tin dùng và tin tưởng nhất, đó là siêu thị đặc sản Đà Nẵng làm quà có website: chinhgoc.vn, hotline tổng đài bán hàng 1900.636.747, đây là siêu thị chuyên cung cấp các món ăn đặc sản ngon, uy tin, chất lượng, giá tốt, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận an toàn thực phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé! Chúc bạn sớm mua được sản phẩm chất lượng mà bạn thích.  

Tuka<Chính Gốc>