Địa chỉ mực một nắng Đà Nẵng mua ở đâu chất lượng, uy tín

Mực một nắng đặc biệt là mực một nắng Đà Nẵng một thực phẩm rất giàu  chất dinh dưỡng nó có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon hảo hạng thuộc loại đẳng cấp nhất. Mực một nắng đạt chất lượng phải được làm từ những con mực ống tươi phơi khô qua đúng một nắng to, giòn. Khi con mực một nắng đạt chất lượng nhìn con mực hơi ráo, có màu trắng đục, rất dai và dẻo.

muc-mot-nang-da-nangHình ảnh mực một nắng Đà Nẵng

Quy trình sản xuất mực một nắng Đà Nẵng

Mực để làm thành mực một nắng là con mực ống được ngư dân câu từ vùng biển Đà Nẵng, chế biến lột da , làm ruột ngay ngoài biển rồi mang đi rửa sạch để làm giảm đị độ mặm của muối biển bám trên thanh mực, sau đó mực được cho lên mên phơi trực tiếp một nắng ngay trên thuyền của ngư dân, mực phải được phơi vào những thời điểm nắng to, giòn, phơi đúng một nắng cho ráo hẵn thì mực mới ngon, mới đạt chất lượng, khi mực một nắng đạt chất lượng nhìn bên trong con mực thịt vẫn đang còn tươi, rất dai và dẻo.

>>>Mực một nắng Đà Nẵng giá bao nhiêu<<<

Mực một nắng là một thực phẩm cao cấp, nhưng vì chất lượng của mực một nắng ở mỗi nơi khác nhau nên giá của mực một nắng cũng khác nhau.

Sản phẩm Quy cách đóng gói Gía
Mực một nắng Đà Nẵng ở Hà Nội Gói 1kg 500.000đ/kg
Mực một nắng Đà Nẵng Gói 1kg 480.000đ/kg
Mực một nắng Đà Nẵng ở Sài Gòn Gói 1kg 510.000đ/kg

>>>Mực một nắng Đà Nẵng mua ở đâu uy tín<<<

Sau khi tìm hiểu về thông tin của mực một nắng Đà Nẵng. Bạn đang phân vân không biết nên mua mực một nắng Đà Nẵng ở đâu đảm bảo chất lượng và uy tín. Những điều lo lắng quý khách sẽ được lý giải khi đến với siêu thị đặc sản Đà Nẵng Chính Gốc, có website chinhgoc.vn, Hotline chăm sóc khách hàng 1900.636.747. Chúc bạn thành công. 

Tuka<Chính Gốc>