Trà giảo cổ lam mua ở đâu uy tín giá tốt Chính Gốc

Tác dụng của trà giảo cổ lam LAVA :

  • Giảo cổ lam từ xưa đến nay luôn được coi là một vị thuốc nam quý có lợi cho sức khỏe tốt.
  • Cấy giảo cổ lam được người dân phát hiện đầu tiên ở Trung Quốc, đây là quốc gia đứng đầu thế giới về phương pháp chữa bệnh và dưỡng sinh bằng y học cổ truyền.
  • Người Trung Hoa từ lâu đã dùng Giảo cổ lam chữa bệnh và xem cây này như một loại thuốc trường sinh rất được quý trọng nên Giảo Cổ Lam còn được gọi là Trường sinh thảo. 

tra-giao-co-lam-lava1

Trà giảo cổ lam

Vấn đề được những người tiêu dùng đặt ra ở đây là trà giảo cổ làm mua ở đâu đảm bảo được chất lượng, làm sao mua được loại tốt nhất ?

  • Hiện nay trên thị trường trà giảo cổ làm đang được bán một cách đại trà: Giảo cổ lam sapa, giảo cổ làm Hòa Bình, giảo cổ làm Bắc Cạn, giảo cổ lam tuệ linh, giảo cổ lam Cao Bằng. Thậm chí đã phát hiện thấy trà giảo cổ lam từ Trung Quốc đã suất hiện trên thị trường Việt Nam. Do đó một điều hiễn nhiên là: Việc tìm mua được 1 gói trà gảo cổ lam chất lượng để dùng là việc khó của hầu hết khách hàng.
  • Theo như chúng tôi tìm hiểu: Hiện nay trên thị trường Việt Nam trà giảo cổ lam đã có bày bán ở các tiệm thuốc Bắc các của hàng, nhưng chất lượng không bảo đảm. Thường bị mốc, hoặc mất hết mùi vị. Chất lượng rất kém cả về hình thức bề ngoài lẫn chất lượng bên trong. 

Giới thiệu về Trà giảo cổ lam LAVA:

tra-giao-co-lam-lava

  • Trà Giảo Cổ Lam LAVA là sản phẩm chất lượng cao được chiết xuất hoàn toàn từ cây giảo cổ lam ngoài tự nhiên, không pha, không trộn, không chất bảo quản… Trà Giảo Cổ Lam LAVA dùng cho người bệnh cao huyết áp, tim mạch, máu nhiễn mở, bệnh béo phì, tiểu đường, chống lão hóa…Đặc biệt hợp chất Phanoside có trong trà Giảo Cổ Lam giúp kích thích hình thành isunlin cao gấp 5 lần thuốc Glibenclamide thông thường (thuốc chữa tiểu đường thông dụng).

Giá bán trà Giảo cổ lam LAVA:

  • Hộp 150g – 30 túi * 5gram, giá 68.000

>>>Địa chỉ bán trà giảo cổ lam ở Đà Nẵng uy tín<<<

Trà giảo cổ lam LAVA ở Chính Gốc sẵn sàng giao đến tận tay cho những khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc trong nay mai. Chinh Gốc nổi tiếng với thương hiệu chuyên cung cấp các món ăn đặc sản ngon đặc biệt là đặc sản Đà Nẵng làm quà chất lượng giá tốt, mọi sản phẩm đều có giấy tờ chứng nhận an toàn thực phẩm nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm. Chinhgoc.vn hy vọng sẽ sớm được phục vụ quý khách hàng. Link mua hàng online https://chinhgoc.vn/tra-giao-co-lam, hotline chăm sóc khách hàng 1900.636.747.